JC de Vera

JC de Vera-  Vai Dr. Jefferson (phim Khát Vọng Đêm Trăng)   John Carlo de Vera , được biết đến bởi tên màn hình JC de Vera, sinh năm 1986 tại Manila , Philippines. Anh được biết tới là một diễn viên, người dẫn chương trình và người mẫu Philippines. Thời niên thiếu, De Vera được trao học bổng bóng rổ ở “Colegio de San Juan de Letran”, sau khi tốt nghiệp trung học tại Colegio San Agustin - Makati nhưng anh từ chối mọi thứ để quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh từng cũng học tại Đại học Ateneo de Manila. De Vera bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình vào năm 2003 khi anh tham gia “Click” . Vào thời điểm đó, anh đã sánh đôi với Valerie Concepcion và Julianne Lee, ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

JC de Vera-  Vai Dr. Jefferson (phim Khát Vọng Đêm Trăng)  

John Carlo de Vera , được biết đến bởi tên màn hình JC de Vera, sinh năm 1986 tại Manila , Philippines. Anh được biết tới là một diễn viên, người dẫn chương trình và người mẫu Philippines. Thời niên thiếu, De Vera được trao học bổng bóng rổ ở “Colegio de San Juan de Letran”, sau khi tốt nghiệp trung học tại Colegio San Agustin - Makati nhưng anh từ chối mọi thứ để quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh từng cũng học tại Đại học Ateneo de Manila. De Vera bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình vào năm 2003 khi anh tham gia “Click” . Vào thời điểm đó, anh đã sánh đôi với Valerie Concepcion và Julianne Lee, và sớm được đóng vai chính trong hàng loạt phim truyền hình tại Manila. Năm 2010, De Vera chính thức được xem là một trong những tài năng mới của làng điện ảnh nước nhà. 

 

Và trong “Khát vọng đêm trăng”, bộ phim xoay quanh Ayla và chương trình đài FM nổi tiếng “Moon of  Desire”. Khi mọi khán giả đều nói về nó giọng hát đáng yêu, quyến rũ và gợi cảm làm dịu nỗi đau của những người có trái tim tan vỡ của Ayla thì không ai biết rằng cô nàng này đang che giấu một sự thật về thân phận của mình. De Vera đảm nhận vai Tiến sĩ Dr. Jefferson- người luôn theo sát Ayla để có thể khám phá ra bí mật giấu kín của cô.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh