Jasmin Bhasin

Jasmin Bhasin- vai Teni Bhanushali- phim Đẻ mướn    Nữ diễn viên trẻ Jasmin Bhasin khởi nghiệp với vai trò người mẫu quảng cáo tại Ấn Độ. Với gương mặt sắc sảo, đôi mắt hút hồn, chiều cao ấn tượng cùng với diễn xuất biến hóa đa dạng, Jasmin Bhasin đã lọt vào mắt xanh của các đạo diễn, cô dần lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7. Jasmin Bhasin bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất từ năm 2011, bên cạnh những hoạt động trong vai trò người mẫu. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất nhưng cô đã có hơn 15 bộ phim do mình đóng. Năm 2015, nữ diễn viên thủ vai chính Twinkle trong series phim tình cảm, lãng mạn Tashan-E-Ishq đã giúp cô đánh dấu hình ảnh của mình ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Jasmin Bhasin- vai Teni Bhanushali- phim Đẻ mướn

   Nữ diễn viên trẻ Jasmin Bhasin khởi nghiệp với vai trò người mẫu quảng cáo tại Ấn Độ. Với gương mặt sắc sảo, đôi mắt hút hồn, chiều cao ấn tượng cùng với diễn xuất biến hóa đa dạng, Jasmin Bhasin đã lọt vào mắt xanh của các đạo diễn, cô dần lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7. Jasmin Bhasin bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất từ năm 2011, bên cạnh những hoạt động trong vai trò người mẫu. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất nhưng cô đã có hơn 15 bộ phim do mình đóng. Năm 2015, nữ diễn viên thủ vai chính Twinkle trong series phim tình cảm, lãng mạn Tashan-E-Ishq đã giúp cô đánh dấu hình ảnh của mình trong lòng khán giản và người hâm mộ. Năm 2015, Jasmin Bhasin đảm nhận vai chính Twinkle trong series phim tình cảm, lãng mạn “Tashan-E-Ishq”, đây cũng là vai diễn mang về cho cô những giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất gồm “Favourite New Jodi”, “Favourite Maa-Beti” tại “Zee Rishtey Awards 2015” hay “Best Gold Debut (Female) và đề cử “Most Popular Jodi” tại “Zee Gold Awards 2016”.

   Thừa thắng xông lên, Jasmin Bhasin tiếp tục được lựa chọn trở thành nữ chính của series ăn khách “Đẻ mướn” trong vai Teni- một vũ công mê tiền bạc. Để có tiền thực hiện giấc mơ Mỹ, cô đồng ý mang thai hộ cho vợ chồng Parth và Shorvori Bhanushali nhưng cuối cùng lại lại đem lòng yêu Parth. Với vai diễn này, Teni tiếp tục mang về cho cô chiếc cúp “PowerPacked Performer” và đề cử “Best Actress in a lead role” của giải thưởng danh giá “Colors Golden Petal Awards 2017”, đồng thời giúp cô có mặt trong hạng mục đề cử “Best Actress in a Lead Role” của giải thưởng “Indian Telly Awards 2017”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh