James Ma

James Ma (vai Wát - Phim Khi người đàn ông yêu)    James Ma tên thật là James Assarasakorn, là người mẫu, diễn viên người Thái Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai chính đầu tiên trong Series "Quý ông nhà Jutathep" năm 2013. Sau bộ phim ấy, anh trở thành một người dẫn chương trình cho nhiều sản phẩm tiếp thị, anh trở thành một trong những diễn giả hàng đầu ở Thái Lan. Hiện anh là diễn viên độc quyền của đài Channel 3 (CH3).     Cơn sốt “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” chưa kết thúc thì bộ phim “Khi người đàn ông yêu” lại làm dậy ...

 
 
 
 
 

James Ma (vai Wát - Phim Khi người đàn ông yêu)


   James Ma tên thật là James Assarasakorn, là người mẫu, diễn viên người Thái Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai chính đầu tiên trong Series "Quý ông nhà Jutathep" năm 2013. Sau bộ phim ấy, anh trở thành một người dẫn chương trình cho nhiều sản phẩm tiếp thị, anh trở thành một trong những diễn giả hàng đầu ở Thái Lan. Hiện anh là diễn viên độc quyền của đài Channel 3 (CH3). 


   Cơn sốt “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” chưa kết thúc thì bộ phim “Khi người đàn ông yêu” lại làm dậy sóng giới trẻ Thái Lan và các nước Đông Nam Á. Sau thành công với vai bác sĩ Sattawat trong “Khi người đàn ông yêu”, James Ma đã được mệnh danh “anh xã quốc dân”, “nam thần đất Thái”, “Rich kid Thaibiz”. 


   Bộ phim “Khi người đàn ông yêu” cũng chính là tác phẩm mang đến thành công cho James Ma, đã biến anh từ một người vô danh trở thành một sao hạng A trong Showbiz Thái. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn không kém phần hài hước của cặp đôi oan gia: cô chủ - con nợ. James Ma trong vai Sattawat, một anh chàng bác sĩ đẹp trai, tài giỏi, nhưng lại phải mắc một số nợ lớn bởi chứng nghiện cờ bạc của mẹ anh. Vì thương mẹ và để trả nợ, anh buộc phải kết hôn cùng con gái của chủ nợ, đó là Anussaya – một cô tiểu thư xinh đẹp, tài giỏi và quyền lực. Bên cạnh đó, là mối tình phức tạp, rối rắm giữa năm nhân vật chính trong phim: Somika là bạn gái cũ của Sattawat và Chayakorn – người luôn theo đuổi Anussaya. Mang trong mình mối hận với Anussaya nên cô luôn tìm mọi cách để trả thù, hãm hại cô tiểu thư nhà giàu này và cuộc tình với Sattawat.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh