Isaac

Isaac (vai Linh Phụng) – Phim “Song Lang” Sau khi thành danh với vai trò ca sĩ và được yêu mến trong vai trò trưởng nhóm 365, Isaac (tên thật Phạm Lưu Tuấn Tài) đã lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Với ngoại hình điển trai, anh đảm nhận những vai diễn quan trọng ngay từ những ngày đầu chạm ngõ với điện ảnh trong các bộ phim như: “Gia sư nữ quái”, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Trong năm 2018, chàng ca sĩ đến từ Cần Thơ có cơ hội gặp gỡ khán giả trong hai bộ phim “Mùa viết tình ca” và “Song Lang”. Hai vai diễn với hai tính cách khác nhau đã giúp Isaac khẳng định khả năng diễn xuất trong lòng ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Isaac (vai Linh Phụng) – Phim “Song Lang”


Sau khi thành danh với vai trò ca sĩ và được yêu mến trong vai trò trưởng nhóm 365, Isaac (tên thật Phạm Lưu Tuấn Tài) đã lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Với ngoại hình điển trai, anh đảm nhận những vai diễn quan trọng ngay từ những ngày đầu chạm ngõ với điện ảnh trong các bộ phim như: “Gia sư nữ quái”, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Trong năm 2018, chàng ca sĩ đến từ Cần Thơ có cơ hội gặp gỡ khán giả trong hai bộ phim “Mùa viết tình ca” và “Song Lang”. Hai vai diễn với hai tính cách khác nhau đã giúp Isaac khẳng định khả năng diễn xuất trong lòng khán giả.


Với vai diễn Linh Phụng trong bộ phim “Song Lang”, Isaac nhận được sự quan tâm từ khi phim chưa được công chiếu. Linh Phụng là một anh chàng nghệ sĩ cải lương với những giằng xé nội tâm phức tạp. Trong bộ phim này, nam diễn viên trẻ lần đầu hóa thân vào vai một kép hát và thể hiện khả năng âm nhạc với những câu hát cải lương. Bên cạnh đó, những phân cảnh của Isaac và Liên Bỉnh Phát (vai Dũng) cũng được thể hiện một cách tinh tế, cài cắm nhiều ý tứ.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh