Huỳnh Lập

Huỳnh Lập (vai Tinh Lâm) – Phim “Ai chết giơ tay” Huỳnh Lập (tên thật Huỳnh Ngọc Lập) là một trong những diễn viên, đạo diễn, biên kịch trẻ tài năng. Dù chỉ mới 25 tuổi, anh đã trở thành cái tên quen thuộc với khán giả. Trước khi đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Cười xuyên Việt, Huỳnh Lập đã tạo dựng tên tuổi khi là thành viên chủ chốt của nhóm hài DamTV nổi tiếng trên YouTube. Năm 2018 là một năm ấn tượng với chàng cực học sinh Trường Chuyên Thoại Ngọc Hầu – An Giang. Sau những bộ phim ngắn trên YouTube, Huỳnh Lập đã đầu tư 4 tỷ để sản xuất web drama “Ai chết giơ tay”. Tham gia ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Huỳnh Lập (vai Tinh Lâm) – Phim “Ai chết giơ tay”


Huỳnh Lập (tên thật Huỳnh Ngọc Lập) là một trong những diễn viên, đạo diễn, biên kịch trẻ tài năng. Dù chỉ mới 25 tuổi, anh đã trở thành cái tên quen thuộc với khán giả. Trước khi đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Cười xuyên Việt, Huỳnh Lập đã tạo dựng tên tuổi khi là thành viên chủ chốt của nhóm hài DamTV nổi tiếng trên YouTube.


Năm 2018 là một năm ấn tượng với chàng cực học sinh Trường Chuyên Thoại Ngọc Hầu – An Giang. Sau những bộ phim ngắn trên YouTube, Huỳnh Lập đã đầu tư 4 tỷ để sản xuất web drama “Ai chết giơ tay”. Tham gia vai chính trong bộ phim về đề tài tâm linh, Huỳnh Lập vào vai chính Tinh Lâm – chàng trai mơ ước trở thành một pháp sư trừ yêu diệt ma tài ba. Nhưng với cách trừ tà khác lạ, Tinh Lâm bị cả dòng họ quay lưng vì cho là kẻ phá đạo. Hành trình của Tinh Lâm có sự đồng hành của những người bạn là Thụy Du và Liên Thanh, bộ ba đã có những màn bắt ma theo cách riêng của mình.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh