Huyme

Huyme (vai Hoàng) - Phim Anh Thầy Ngôi Sao    Huyme là cái tên quen thuộc với khán giả trẻ tuổi. Trước khi bén duyên với điện ảnh qua các bộ phim như Siêu trộm”, “Sút”, “Bạn gái tôi là sếp”,… Huyme từng nổi đình đám trong vai trò là một Youtuber. Trở lại sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Huyme gây bất ngờ khi tham gia diễn xuất vai chính trong phim “Anh thầy ngôi sao” của đạo diễn Đức Thịnh.    Trong “Anh thầy ...

 
 
 
 
 

Huyme (vai Hoàng) - Phim Anh Thầy Ngôi Sao


   Huyme là cái tên quen thuộc với khán giả trẻ tuổi. Trước khi bén duyên với điện ảnh qua các bộ phim như Siêu trộm”, “Sút”, “Bạn gái tôi là sếp”,… Huyme từng nổi đình đám trong vai trò là một Youtuber. Trở lại sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Huyme gây bất ngờ khi tham gia diễn xuất vai chính trong phim “Anh thầy ngôi sao” của đạo diễn Đức Thịnh.


   Trong “Anh thầy ngôi sao”, Huyme vào vai Hoàng – chàng trai khao khát trở thành ca sĩ, tỏa sáng trên sân khấu. Tuy nhiên, Hoàng dù cố gắng vẫn mãi chẳng có cơ hội và trong lúc chờ đợi giây phút tỏa sáng của mình, anh làm thầy giáo dạy nhạc. Anh được đề nghị ra đảo Quý – một hòn đảo xa xôi, dân cư thưa thớt, để dạy cho trẻ em ở đây. Hoàng được đón tiếp nồng nhiệt nhưng thực lòng chẳng thích một nơi nghèo nàn, thiếu thốn vật chất và nhất là khó tiếp cận giấc mơ thành ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, sau nhiều tình huống hài hước, dễ thương lẫn giây phút cảm động, Hoàng dần dần yêu mến hòn đảo có người dân chất phát, thật thà, 5 học trò ngây thơ, đáng yêu.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh