Huy Khánh

Huy Khánh (Vai ông Hoàng – Phim Nhà ông Hoàng có ma).   Huy Khánh tên thật là Trần Phan Huy Khánh. Anh là diễn viên tài năng, người mẫu ăn hình và MC linh hoạt trong nhiều chương trình. Huy Khánh sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, chiếc mũi cao rất Tây thừa ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Huy Khánh (Vai ông Hoàng – Phim Nhà ông Hoàng có ma).
 
Huy Khánh tên thật là Trần Phan Huy Khánh. Anh là diễn viên tài năng, người mẫu ăn hình và MC linh hoạt trong nhiều chương trình. Huy Khánh sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, chiếc mũi cao rất Tây thừa hưởng từ mẹ là người Pháp. Anh lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn nhờ lối diễn xuất tự nhiên, phóng khoáng.
Sinh ngày 7-1-1981 tại Thành phố Milano, nước Ý. Huy Khánh tốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh Tp Hồ Chí Minh. Anh được coi là chàng lãng tử đào hoa số 1 của Việt Nam, cũng chính vì thế mà chàng “Don Juan” Huy Khánh có rất nhiều mối tình chính thức và không chính thức tốn nhiều giấy mực của báo chí.
Với một vẻ ngoài tuấn tú cộng với lối diễn xuất rất tự nhiên phóng khoáng. Huy Khánh đã nhận được nhiều sự ưu ái từ nhiều các đạo diễn. Anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn trong đó có bộ phim “Dốc Tình” đóng cặp cùng với Tăng Thanh Hà. Sau đó Huy Khánh tiếp tục chinh phục khán giả qua nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh như: “Cô dâu đại chiến”; “Để mai tính 2”; “Lấy chồng người ta”; “Chuyện tình xa xứ”; “Song sinh bí ẩn”; “Áo cưới thiên đường”... mới đây nhất là phim truyền hình “Nhà ông Hoàng có ma”. Không dừng ở lại đó chàng lãng tử đào hoa số một Việt Nam này đã lại tự lấn sân mình sang lĩnh vực MC và được khán giả vô cùng yêu mến.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh