Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn (Vai Quang Huy - Phim Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng) Nhắc đến Hứa Vĩ Văn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến “soái ca màn ảnh” đậm chất ngôn tình trong “Em là bà nội của anh” hay người chồng, người cha đầy chuẩn mực trong “Chạy đi rồi tính”. Thế nhưng, đến với vai diễn đội trưởng cảnh sát trong “Hồ sơ lửa phần 3- Tử thi lên tiếng”, thì hình ảnh ngôn tình ấy cũng dần bị xóa bỏ mà thay thế vào đó là sự gai góc, đau đấu của những chiến sĩ đấu tranh chống lại cái ác.  Quang Huy là một đội trưởng cảnh sát rất đam mê công việc, hiếu thảo với mẹ nhưng lại rất nhút nhát trong chuyện ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Hứa Vĩ Văn (Vai Quang Huy - Phim Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng)

Nhắc đến Hứa Vĩ Văn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến “soái ca màn ảnh” đậm chất ngôn tình trong “Em là bà nội của anh” hay người chồng, người cha đầy chuẩn mực trong “Chạy đi rồi tính”. Thế nhưng, đến với vai diễn đội trưởng cảnh sát trong “Hồ sơ lửa phần 3- Tử thi lên tiếng”, thì hình ảnh ngôn tình ấy cũng dần bị xóa bỏ mà thay thế vào đó là sự gai góc, đau đấu của những chiến sĩ đấu tranh chống lại cái ác.  Quang Huy là một đội trưởng cảnh sát rất đam mê công việc, hiếu thảo với mẹ nhưng lại rất nhút nhát trong chuyện tình cảm. Có lẽ vì thế mà Hứa Vĩ Văn đã quyết định xây dựng nhân vật Quang Huy một cách mới hơn.

 

 

Để khán giả thấy rằng từ một viên cảnh sát khô khan, trong một bộ phim khô khan nhưng dù làm bất cứ ngành nghề nào vẫn là một con người rất đỗi bình thường. Cũng có những hỉ- nộ- ái- ố và có những trăn trở và vì đam mê anh sẵn sàng hy sinh tất cả. Tính cách vui vẻ nhưng khi làm việc rất khó tính, hiếu thảo với mẹ, với gia đình.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh