Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt (vai Lũ) - Phim Tiếng Sét Trong Mưa    Hứa Minh Đạt nổi danh với những vai diễn hài hước trên sân khấu kịch, các chương trình truyền hình và cả series phim “Thập Tam Muội”, “Vi Cá tiền truyện”, “Thập Tứ cô nương”… Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai Lũ trong phim “Tiếng sét trong mưa”.    Lũ là gia đình trong nhà của gia đình bà Hội, bị mợ Hai lăng loàng “cưỡng bức”, Lũ bất đắc dĩ trở thành một nút thắt bí mật cất giấu nhiều uẩn khúc của gia đình danh giá nhưng ẩn chứa bên trong những con người hiểm độc. Thương Thị Bình bị ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Hứa Minh Đạt (vai Lũ) - Phim Tiếng Sét Trong Mưa

   Hứa Minh Đạt nổi danh với những vai diễn hài hước trên sân khấu kịch, các chương trình truyền hình và cả series phim “Thập Tam Muội”, “Vi Cá tiền truyện”, “Thập Tứ cô nương”… Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai Lũ trong phim “Tiếng sét trong mưa”.


   Lũ là gia đình trong nhà của gia đình bà Hội, bị mợ Hai lăng loàng “cưỡng bức”, Lũ bất đắc dĩ trở thành một nút thắt bí mật cất giấu nhiều uẩn khúc của gia đình danh giá nhưng ẩn chứa bên trong những con người hiểm độc. Thương Thị Bình bị đánh và đối xử tệ bạc, Lũ và gia đình trong nhà quyết định dẫn Thị Bình bỏ trốn. Thế nhưng sau hàng loạt biến cố, Lũ cuối cùng bị cậu Ba hiểu lầm rồi bắt lại, nghĩ rằng Lũ có ý dẫn Thị Bình bỏ trốn, sự ghen tuông khiến cậu Ba xuống tay đánh Lũ cho tới chết khiến khán giả khóc nghẹn.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678