Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt (vai Bảy Gà) – Phim “Thập Tứ Cô Nương”    Hứa Minh Đạt là một trong những cái tên được khán giả yêu mến trong làng giải trí Việt. Với nét diễn duyên dáng đậm chất riêng, khiếu hài hước thiên phú, anh đã để lại dấu ấn trong nhiều vở diễn trên sân khấu Nụ Cười Mới. Anh hiện là diễn viên tự do.     Vai diễn nổi bật của anh được nhiều khán giả biết tới phải kể tới là vai Thành trong phim "Lật mặt 2" đóng cùng ca sĩ Lý Hải. Ngoài ra anh còn tham gia các phim khác như phim “Giọt lệ bên sông”,“Ông trùm”, ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Hứa Minh Đạt (vai Bảy Gà) – Phim “Thập Tứ Cô Nương”

   Hứa Minh Đạt là một trong những cái tên được khán giả yêu mến trong làng giải trí Việt. Với nét diễn duyên dáng đậm chất riêng, khiếu hài hước thiên phú, anh đã để lại dấu ấn trong nhiều vở diễn trên sân khấu Nụ Cười Mới. Anh hiện là diễn viên tự do. 


   Vai diễn nổi bật của anh được nhiều khán giả biết tới phải kể tới là vai Thành trong phim "Lật mặt 2" đóng cùng ca sĩ Lý Hải. Ngoài ra anh còn tham gia các phim khác như phim “Giọt lệ bên sông”,“Ông trùm”, “Tiếng sét trong mưa”,…


   Kiểu diễn hài của Hứa Minh Đạt được đánh giá là chỉ cần nhìn mặt đã muốn cười, kiểu diễn tưng tửng, đầy bất ngờ. Sự hài hước, hóm hỉnh của Minh Đạt được khán giả đánh giá là khó có thể lẫn với những diễn viên khác.


   Đảm nhận vai Bảy Gà trong phim “Thập Tứ cô nương”, anh vào vai một đại ca khu chợ Gà dấn thân vào thế giới ngầm với những rối ren, hơn thua, thậm chí là chém giết lẫn nhau vì những ân oán tình thù chốn giang hồ hiểm ác. Nam diễn viên với nét diễn tự nhiên, diễn xuất chắc tay của diễn viên dày dặn kinh nghiệm đã thổi hồn vào nhân vật, mang đến thành công cho cá nhân anh cũng như cho bộ phim.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678