Hồng Thanh

Diễn viên Hồng Thanh (vai Hạt Dẻ) – Phim “Sài Gòn Anh yêu kem” Không trưởng thành trong cái nôi nghệ thuật, nhưng Hồng Thanh có năng khiếu bởi khả năng diễn hài tự nhiên và duyên dáng. Trở thành quán quân của cuộc thi “Cười xuyên Việt” chính là cơ hội để cái tên Hồng Thanh đến gần hơn với khán giả. Dù được mệnh danh là “bản sao Hoài Linh”, Hồng Thanh vẫn để lại ấn tượng riêng trong từng vai diễn. “Sài Gòn Anh yêu kem” là dự án của Hồng Thanh sau 9 tháng kể từ khi nổi tiếng từ “Cười xuyên Việt”. Anh vào vai chàng ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Hồng Thanh (vai Hạt Dẻ) – Phim “Sài Gòn Anh yêu kem”


Không trưởng thành trong cái nôi nghệ thuật, nhưng Hồng Thanh có năng khiếu bởi khả năng diễn hài tự nhiên và duyên dáng. Trở thành quán quân của cuộc thi “Cười xuyên Việt” chính là cơ hội để cái tên Hồng Thanh đến gần hơn với khán giả. Dù được mệnh danh là “bản sao Hoài Linh”, Hồng Thanh vẫn để lại ấn tượng riêng trong từng vai diễn.


“Sài Gòn Anh yêu kem” là dự án của Hồng Thanh sau 9 tháng kể từ khi nổi tiếng từ “Cười xuyên Việt”. Anh vào vai chàng Hạt Dẻ, một anh chàng bán kem “cù bất cù bơ” và có phần khù khờ. Mỗi lần Hạt Dẻ xuất hiện lại khiến khán giả phì cười bởi nhiều tình huống tréo ngoe. Thậm chí, anh còn đòi bóc phốt khách hàng mua kem vì xém “bùm” kem của anh. Tạo hình như một chàng ngố với những hành động “kỳ quặc không tưởng” khiến Hồng Thanh trở nên vô cùng gần gũi và tạo nên nhiều tràng cười thú vị. Mặt khác, mối liên hệ giữa anh Hạt Dẻ và bà Hương Thị vẫn là điều khiến khán giả tò mò.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh