Hồng Ngọc

Hồng Ngọc (vai Phượng Hoàng) – Phim “Thợ Săn Giang Hồ”    Nhắc đến Hồng Ngọc, khán giả yêu nhạc sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô nàng với chất giọng đặc biệt cùng bản hit “Mắt nai cha cha cha” đình đám. Thế nhưng thời gian gần đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã khiến khán giả bất ngờ hơn khi cô lấn sân sang diễn xuất với việc cho ra mắt web drama đầu tay “Thợ săn giang hồ”.    Lần đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, cô đảm nhận vai “Đại ca Sài Gòn” trong giới giang hồ. Cô vào vai bà trùm của băng Phượng Hoàng - một phụ nữ thông minh, lạnh lùng, sắt đá và lường ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Hồng Ngọc (vai Phượng Hoàng) – Phim “Thợ Săn Giang Hồ”

   Nhắc đến Hồng Ngọc, khán giả yêu nhạc sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô nàng với chất giọng đặc biệt cùng bản hit “Mắt nai cha cha cha” đình đám. Thế nhưng thời gian gần đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã khiến khán giả bất ngờ hơn khi cô lấn sân sang diễn xuất với việc cho ra mắt web drama đầu tay “Thợ săn giang hồ”.


   Lần đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, cô đảm nhận vai “Đại ca Sài Gòn” trong giới giang hồ. Cô vào vai bà trùm của băng Phượng Hoàng - một phụ nữ thông minh, lạnh lùng, sắt đá và lường trước được mọi việc. Hình ảnh một “chị đại” Phượng Hoàng lạnh lùng đầy uy lực với ánh mắt sắc lạnh, sẵn sàng dí súng vào đầu người khác để bảo vệ đàn em của mình khiến người xem “lạnh gáy”.


   Đảm nhận vai diễn gai góc, cá tính, Hồng Ngọc nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Cô cho biết đây chính là động lực để cô có thể tiếp tục những dự án tiếp theo.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678