Hồng Diễm

Hồng Diễm (vai Khuê) - Phim Hoa hồng trên ngực trái    Sau "Cầu vồng tình yêu", "Cả một đời ân oán", Hồng Diễm tiếp tục để lại ấn tượng với khán giả truyền hình khi vào vai Khuê trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Với vai diễn này, Hồng Diễm hóa thân vào hình ảnh người nội trợ ngoan hiền, tuy nhiên lại gặp phải người chồng bội bạc.     Những đổ vỡ trong hôn nhân cũng diễn biến tình cảm phức tạp chính là một trong những thử thách trong vai diễn này của nữ diễn viên. Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng cùng khả năng diễn xuất đầy kinh nghiệm, Hồng Diễm đã ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Hồng Diễm (vai Khuê) - Phim Hoa hồng trên ngực trái

   Sau "Cầu vồng tình yêu", "Cả một đời ân oán", Hồng Diễm tiếp tục để lại ấn tượng với khán giả truyền hình khi vào vai Khuê trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Với vai diễn này, Hồng Diễm hóa thân vào hình ảnh người nội trợ ngoan hiền, tuy nhiên lại gặp phải người chồng bội bạc. 


   Những đổ vỡ trong hôn nhân cũng diễn biến tình cảm phức tạp chính là một trong những thử thách trong vai diễn này của nữ diễn viên. Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng cùng khả năng diễn xuất đầy kinh nghiệm, Hồng Diễm đã chinh phục thành công nhân vật Khuê và đánh dấu được sự thăng hoa trong diễn xuất của mình. 


   Vai Khuê không chỉ nhận được sự đồng cảm của khán giả, mà còn tạo nên được những suy ngẫm về thân phận của người phụ nữ giữa thời hiện đại. Khắc họa rõ nét những bi kịch mà Khuê trải qua trong bộ phim, Hồng Diễm cũng đã truyền tải được thông điệp ý nghĩa về phong cách sống mà người phụ nữ nên theo đuổi để chủ động có được hạnh phúc cho riêng mình.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678