Hoàng Yến Chibi

   Hoàng Yến Chibi (vai Sỏi) - Phim Thất sơn tâm linh    Sau thành công từ bộ phim “Tháng năm rực rỡ” với cú đúp giải thưởng dành cho vai nữ chính đầu tiên trên màn ảnh rộng khi góp mặt trong 2 đề cử Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn tại Ngôi Sao Xanh 2018, Hoàng Yến Chibi chính là một trong những diễn viên được khán giả đón nhận mỗi khi có dự án mới.     Trở lại với đường đua điện ảnh vào năm 2019, Hoàng Yến Chibi tiếp tục thử thách mình ở bộ phim ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

   Hoàng Yến Chibi (vai Sỏi) - Phim Thất sơn tâm linh

   Sau thành công từ bộ phim “Tháng năm rực rỡ” với cú đúp giải thưởng dành cho vai nữ chính đầu tiên trên màn ảnh rộng khi góp mặt trong 2 đề cử Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn tại Ngôi Sao Xanh 2018, Hoàng Yến Chibi chính là một trong những diễn viên được khán giả đón nhận mỗi khi có dự án mới. 


   Trở lại với đường đua điện ảnh vào năm 2019, Hoàng Yến Chibi tiếp tục thử thách mình ở bộ phim “Thất sơn tâm linh”. Trong bộ phim này, cô cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của mình, không còn là một cô nàng trong trẻo, ngây thơ trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến đã chinh phục khán giả khi là một nàng Sỏi câm điếc đáng thương, cam chịu. Với vai diễn không có lời thoại nên chỉ được phép khắc họa nhân vật thông qua ánh mắt, biểu cảm gương mặt, và thủ ngữ. Tất cả cung bậc cảm xúc đều được cô thể hiện một cách trọn vẹn.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678