Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi (vai Hồng Hoa – Phim Cô gái đến từ hôm qua) Lượng fan của Hoàng Yến Chibi đang càng ngày càng tăng lên khi cô nàng này tham dự vào trong cuộc thi “Học viện ngôi sao”. Hoàng Yến Chibi sinh ngày 8/12/1995 tại Hà Nội, bên cạnh vai trò làm một ca sĩ, Hoàng  Yến còn được biết đến với vai trò là một diễn viên tuổi teen xinh đẹp, dễ thương và có phần nhí nhảnh. Dù chỉ cao 1m55 nhưng Hoàng Yến lại sở hữu một gương mặt đáng yêu và giọng hát hay, ngọt ngào. Tham gia văn nghệ từ những ngày còn là học sinh tiểu học, Hoàng Yến ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Hoàng Yến Chibi (vai Hồng Hoa – Phim Cô gái đến từ hôm qua)

Lượng fan của Hoàng Yến Chibi đang càng ngày càng tăng lên khi cô nàng này tham dự vào trong cuộc thi “Học viện ngôi sao”.

Hoàng Yến Chibi sinh ngày 8/12/1995 tại Hà Nội, bên cạnh vai trò làm một ca sĩ, Hoàng  Yến còn được biết đến với vai trò là một diễn viên tuổi teen xinh đẹp, dễ thương và có phần nhí nhảnh. Dù chỉ cao 1m55 nhưng Hoàng Yến lại sở hữu một gương mặt đáng yêu và giọng hát hay, ngọt ngào. Tham gia văn nghệ từ những ngày còn là học sinh tiểu học, Hoàng Yến dần dần thấy đam mê hơn vào ca hát. Cô cũng đã từng biểu diễn trên sân khấu cùng các ca sĩ nổi tiếng như: Ngọc Anh, Tùng Dương, Phương Linh,…Ngoài ra, cô còn tham gia một vai diễn trong sitcom “Cửa sổ thủy tinh”. Và nickname “Chibi” cũng xuất phát từ vai diễn sitcom đầu tiên của cô nàng, cũng hồn nhiên như chính Hoàng Yến ngoài đời. Đối với cô nàng trẻ, được rất nhiều tình cảm yêu mến của rất nhiều người hâm mộ này thì đây cũng chính là nguồn động lực rất lớn để cho Chibi quyết tâm hơn với giấc mơ nổi tiếng của mình. Cũng chính nhờ có sự yêu mến của khán giả mà Hoàng Yến Chibi đã giành được giải Á Quân của cuộc thi. Cũng chính từ đây, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình. Cuối tháng 8 năm 2016, Hoàng Yến đã cho ra mắt MV “Close to me”, đến nay ca khúc này đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên Youtube.

 

 

Trong bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua”, Hoàng Yến Chibi thủ vai Hồng Hoa, cô bạn thân hay phá đám chuyện tình của cô bạn thân của Việt An (Miu Lê) và Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) trong phim chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh. Khi Thư rủ Việt An đi xem phim, Hồng Hoa thản nhiên đi cùng khiến anh chàng chẳng thể thổ lộ được gì. Có lẽ bởi vậy mà một người thì thấy con nhỏ tóc xù kia đanh đá đến khó chịu, còn một người lại luôn thấy ghét tên kính cận thích… xía mỏ vào chuyện của người khác. Nhưng cũng nhờ có sự xuất hiện của Hồng Hoa mà bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh