Hoàng Oanh

Hoàng Oanh (vai Pha Lê) - Phim Ước Hẹn Mùa Thu    Á hậu – MC Hoàng Oanh được biết đến là một nữ diễn viên trẻ với vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên. Không chỉ ghi đậm dấu ấn qua hình ảnh nữ đại ca qua “Tháng năm rực rỡ”, cô tiếp tục để lại ấn tượng qua vai diễn Pha Lê trong phim “Ước hẹn mùa thu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.     Trong phim, Hoàng Oanh vào vai Pha Lê, một cô gái 32 tuổi xinh đẹp và tài giỏi, chuẩn bị kết hôn với bạn trai thành đạt là Mạnh. Cuộc sống của cô bất ngờ xáo trộn khi Duy tỉnh lại sau 15 năm hôn mê, khiến nhiều hoài niệm ...

 
 
 
 
 

Hoàng Oanh (vai Pha Lê) - Phim Ước Hẹn Mùa Thu

   Á hậu – MC Hoàng Oanh được biết đến là một nữ diễn viên trẻ với vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên. Không chỉ ghi đậm dấu ấn qua hình ảnh nữ đại ca qua “Tháng năm rực rỡ”, cô tiếp tục để lại ấn tượng qua vai diễn Pha Lê trong phim “Ước hẹn mùa thu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 


   Trong phim, Hoàng Oanh vào vai Pha Lê, một cô gái 32 tuổi xinh đẹp và tài giỏi, chuẩn bị kết hôn với bạn trai thành đạt là Mạnh. Cuộc sống của cô bất ngờ xáo trộn khi Duy tỉnh lại sau 15 năm hôn mê, khiến nhiều hoài niệm tuổi 17 ùa về. Á hậu – MC Hoàng Oanh đã thể hiện được những tâm lý, tình yêu trong giai đoạn tuổi trẻ khi phải đối diện với chàng trai thanh xuân, khi anh đã tìm mọi cách tìm lại mối tình đầu và họ phải đối mặt với hàng loạt xáo trộn trong cuộc sống gia đình, tình bạn, tình cảm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh