Hoài An

Hoài An- vai bà Bắc- phim Tổ ấm gió lùa Với vẻ mặt phúc hậu, Hoài An vào vai các bà mẹ ngọt đến nỗi nhiều người quên mất tuổi thật của chị. Lần đầu tiên thủ... vai già (nhân vật bà Diệp trong phim Ngã rẽ cuộc đời), Hoài An đã "được" làm mẹ của diễn viên Như Phúc, khi chỉ nhỉnh hơn Như Phúc vài tuổi.  Hàng loạt các phim sau đó như: Gọi giấc mơ về, Hai mảnh đời, Lửa đáy hồ, Tường Vi cánh mỏng... những bà mẹ qua nhân dáng Hoài An luôn để lại cho khán giả những tình cảm sâu sắc. Đó là những bà mẹ Việt Nam luôn tảo tần hy sinh vì chồng con, không suy tính thiệt hơn. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Hoài An- vai bà Bắc- phim Tổ ấm gió lùa

Với vẻ mặt phúc hậu, Hoài An vào vai các bà mẹ ngọt đến nỗi nhiều người quên mất tuổi thật của chị. Lần đầu tiên thủ... vai già (nhân vật bà Diệp trong phim Ngã rẽ cuộc đời), Hoài An đã "được" làm mẹ của diễn viên Như Phúc, khi chỉ nhỉnh hơn Như Phúc vài tuổi.  Hàng loạt các phim sau đó như: Gọi giấc mơ về, Hai mảnh đời, Lửa đáy hồ, Tường Vi cánh mỏng... những bà mẹ qua nhân dáng Hoài An luôn để lại cho khán giả những tình cảm sâu sắc. Đó là những bà mẹ Việt Nam luôn tảo tần hy sinh vì chồng con, không suy tính thiệt hơn.

Sau cuộc hôn nhân kết thúc không êm đẹp, Hoài An ra đi với trái tim tan nát và hai bàn tay trắng. Từ một diễn viên, chị xoay sang nghề may gia công kiếm tiền nuôi con. Chính những trải nghiệm đau thương từ cuộc sống đã giúp Hoài An dễ đồng cảm và nhạy bén hơn khi hóa thân vào các nhân vật. Cho đến giờ, Hoài An đã tham gia hơn 60 phim và là gương mặt ưu tiên cho các vai có số phận nghèo khổ và đau thương. Đã bước qua lứa tuổi 40, nhưng Hoài An vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Làn da và khuôn mặt cô thách thức thời gian. Khi được hỏi tới bí quyết, Hoài An trả lời “Sự tích cực và chủ động trong cuộc sống giúp tôi có được điều đó”. Đảm nhận vai bà Bắc vợ lẻ của ông Tâm trong phim “Tổ ấm gió lùa”, sự xuất hiện của bà Bắc và cậu con trai riêng của ông Tâm như một ngòi lửa thiêu rụi sự yên ấm của một gia đình đang hạnh phúc. Khi một người vợ lẻ như bà Bắc được công nhận và chào đón thì cũng là lúc vợ chính của ông Tâm quyuết định dứt áo ra đi.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh