Hòa Hiệp

Hòa Hiệp (Vai Trần Trung – Phim Trần Trung kỳ án) Nhắc đến Hòa Hiệp, khán giả sẽ nghĩ ngay đến nam diễn viên sở hữu vẻ đẹp trai khá Hàn Quốc, nụ cười “tỏa nắng” cùng đôi mắt hí đặc trưng. Anh được không ít người yêu mến qua nhiều vai diễn ấn tượng và “để đời”. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Hòa Hiệp vẫn là một trong số ít diễn viên trẻ của điện ảnh Việt có thể thể hiện thành công nhiều dạng vai khác nhau từ hiền lành, ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Hòa Hiệp (Vai Trần Trung – Phim Trần Trung kỳ án)

Nhắc đến Hòa Hiệp, khán giả sẽ nghĩ ngay đến nam diễn viên sở hữu vẻ đẹp trai khá Hàn Quốc, nụ cười “tỏa nắng” cùng đôi mắt hí đặc trưng. Anh được không ít người yêu mến qua nhiều vai diễn ấn tượng và “để đời”.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Hòa Hiệp vẫn là một trong số ít diễn viên trẻ của điện ảnh Việt có thể thể hiện thành công nhiều dạng vai khác nhau từ hiền lành, thư sinh, nho nhã cho đến thủ đoạn, thâm độc hay lọc lõi.  Hòa Hiệp được biết tới là một nam ca sĩ, MC, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, diễn viên hài – kịch và đạo diễn sân khấu Việt Nam được khán giả biết đến sau những vai trong các bộ phim như “Mùi ngò gai”, “Nghề báo”, “Cô nàng bướng bỉnh”, “Cổng mặt trời”, “Lối sống sai lầm”, “Làm Dâu”, “Ông trùm”...  Bằng tài năng nghệ thuật thiên bẩm, Hòa Hiệp nhanh chóng được khán giả chú ý dù những vai diễn của anh thời kì đầu chưa thực sự xuất sắc nhưng càng về sau, diễn xuất của Hòa Hiệp ngày càng "lên tay".

Điều này đã giúp anh tạo dựng được thương hiệu cá nhân, đồng thời có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Năm 2017, Hòa Hiệp tái xuất màn ảnh nhỏ khi đảm nhận vai Trần Trung- một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm. Ông cùng các cộng sự tháo gỡ những vụ án hóc búa, mang lại sự thanh bình cho người dân nghèo. Vị quan huyện Trần Trung do Hòa Hiệp đảm nhận, đã phá được 3 vụ án tiếng tăm: vụ Phan Thúy Liễu, chuyện về người con nuôi và vụ án thiếu phụ tên Thơm. Quan huyện Trần Trung có tính tình hòa đồng, gần gũi, chuyên phá án bằng những cách thức dân gian nhưng khiến cho thủ phạm tâm phục khẩu phục.

Đây cũng là vai nặng ký của Hòa Hiệp, khi anh hóa thân thành quan huyện Trần Trung - một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực. Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho người dân nghèo, quan huyện Trần Trung cùng những người cộng sự đã lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa. Với dự án cổ trang có đề tài phá án, nam diễn viên dành rất nhiều tâm huyết. Không những nghiên cứu về nhân vật, anh còn học hỏi thêm ở đồng nghiệp để nhân vật Trần Trung có sự gần gũi với người xem.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh