Hà Quốc Hoàng

Hà Quốc Hoàng (vai Vĩnh Tâm) - Phim Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi    Là gương mặt hoàn toàn mới của giới điện ảnh, nam diễn viên Hà Quốc Hoàng gây ấn tượng với gương mặt trẻ trung, diễn xuất hợp vai trong phim “Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi” của đạo diễn Chung Chí Công.      Trong phim, Hoàng vào vai Tâm - theo học đại học, đi làm như bao chàng trai khác nhưng cuối cùng anh xác định đây không phải là niềm đam mê của mình và quyết định bỏ ngang. ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Hà Quốc Hoàng (vai Vĩnh Tâm) - Phim Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi


   Là gương mặt hoàn toàn mới của giới điện ảnh, nam diễn viên Hà Quốc Hoàng gây ấn tượng với gương mặt trẻ trung, diễn xuất hợp vai trong phim “Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi” của đạo diễn Chung Chí Công.  


   Trong phim, Hoàng vào vai Tâm - theo học đại học, đi làm như bao chàng trai khác nhưng cuối cùng anh xác định đây không phải là niềm đam mê của mình và quyết định bỏ ngang. Tâm rẽ hướng sang âm nhạc với ước mơ có được một ban nhạc nổi tiếng. Nhưng cuối cùng, điều anh có được là sự quay lưng của bạn bè, là lời biệt li của mối tình đầu, là món nợ khổng lồ khiến Tâm nghĩ đến cái chết.


   Trong giây phút dại khờ nhất, Tâm gặp Thanh, một cô gái “trải đời” ở Sài Gòn hành nghề xe ôm công nghệ qua một cú book xe. Họ đến bên nhau trong một ngày, cùng rong rủi nhiều nẻo đường Sài Gòn và chợt nhận ra những điều thầm kín trong lòng mình. 


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678