Gia Huy

Lương Gia Huy (vai Huy đại ca) – Phim “Tình đầu đại ca” Lương Gia Huy , sinh năm 1995, từng là sinh viên ngành Đa phương tiện của trường Đai học Hoa Sen. Huy cũng đã từng làm tại một công ty truyền thông lớn với vai trò là video editor, song vì niềm đam mê diễn xuất, nên 9x cũng đã bén duyên với nghề diễn và được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ qua 2 bộ phim mang ăn khách nói về thời học sinh của nhóm hài FAP TV. Được mệnh danh là “hot boy học đường”, Gia Huy tiếp tục tham gia phim “Tình đầu đại ca”. Không chỉ đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm biên kịch, Gia Huy còn tham gia vai chính ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Lương Gia Huy (vai Huy đại ca) – Phim “Tình đầu đại ca”


Lương Gia Huy , sinh năm 1995, từng là sinh viên ngành Đa phương tiện của trường Đai học Hoa Sen. Huy cũng đã từng làm tại một công ty truyền thông lớn với vai trò là video editor, song vì niềm đam mê diễn xuất, nên 9x cũng đã bén duyên với nghề diễn và được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ qua 2 bộ phim mang ăn khách nói về thời học sinh của nhóm hài FAP TV.


Được mệnh danh là “hot boy học đường”, Gia Huy tiếp tục tham gia phim “Tình đầu đại ca”. Không chỉ đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm biên kịch, Gia Huy còn tham gia vai chính trong bộ phim. Trong vai Huy đại ca, Gia Huy mang đến hình ảnh hoàn toàn mới. Không còn vẻ ngoài hiền lành thư sinh thường thấy, Huy đại ca là một người ngổ ngáo, giang hồ, chuyên đánh nhau thuê. Trong bộ phim này, anh tiếp tục đóng cặp với Lan Hương, cặp đôi phim học đường được các khán giả trẻ yêu mến.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh