Geoff Eigenmann

Diễn viên Geoff Eigenmann (vai Leonardo Vasquez - Phim Tiếng yêu muộn màng)    Geoff Eigenmann là thành viên thứ ba của gia tộc Mesa-Gil có truyền thống nghệ thuật lâu đời và tên tuổi trong làng giải trí Manila nói chung và thế giới nói riêng. Sở hữu vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, lai giữa Philippines và Tây Ban Nha, Geoff Eigenmann được ví như một thanh “nam châm” hút hồn phái nữ.     Đảm nhận vai Leo trong bộ phim “Tiếng yêu muộn màng”, Geoff Eigenmann một lấn nữa chứng minh tài năng diễn xuất của mình. Leo muốn Amanda- vợ anh cùng cố gắng để sinh em bé, nhưng Amanda lại thuộc tuýp người yêu công ...

Cập nhật lúc 16h00
Bình chọn
 
 
 
 
 

Diễn viên Geoff Eigenmann (vai Leonardo Vasquez - Phim Tiếng yêu muộn màng)


   Geoff Eigenmann là thành viên thứ ba của gia tộc Mesa-Gil có truyền thống nghệ thuật lâu đời và tên tuổi trong làng giải trí Manila nói chung và thế giới nói riêng. Sở hữu vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, lai giữa Philippines và Tây Ban Nha, Geoff Eigenmann được ví như một thanh “nam châm” hút hồn phái nữ. 


   Đảm nhận vai Leo trong bộ phim “Tiếng yêu muộn màng”, Geoff Eigenmann một lấn nữa chứng minh tài năng diễn xuất của mình. Leo muốn Amanda- vợ anh cùng cố gắng để sinh em bé, nhưng Amanda lại thuộc tuýp người yêu công việc và muốn thăng tiến, nên cô đã gác lại chuyện sinh con để có thể chạm vào giấc mơ của mình, còn Leo lại phải vật lộn với công việc trong bế tắc.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh