Gautam Rode

Gautam Rode (vai Veer - Phim Lời nguyền gia tộc)    Gautam Rode là một trong những diễn viên đình đám nhất trong ngành giải trí Ấn Độ. Anh được khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến thông qua vai diễn Saras trong siêu phẩm “Định mệnh”. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, cộng với lối diễn xuất đầy tự nhiên, tình cảm, Gautam Rode được mệnh danh là soái ca Bollywood.     Trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng, Gautam Rode sẽ chính thức tái xuất đầy thách thức với phần 2 của bộ phim “Lời nguyền gia tộc”. Trong phim, nam diễn viên 42 tuổi đảm nhận vai cậu út Veer của gia đình Hoàng gia Ratangad tại Madhya ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Gautam Rode (vai Veer - Phim Lời nguyền gia tộc)


   Gautam Rode là một trong những diễn viên đình đám nhất trong ngành giải trí Ấn Độ. Anh được khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến thông qua vai diễn Saras trong siêu phẩm “Định mệnh”. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, cộng với lối diễn xuất đầy tự nhiên, tình cảm, Gautam Rode được mệnh danh là soái ca Bollywood. 


   Trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng, Gautam Rode sẽ chính thức tái xuất đầy thách thức với phần 2 của bộ phim “Lời nguyền gia tộc”. Trong phim, nam diễn viên 42 tuổi đảm nhận vai cậu út Veer của gia đình Hoàng gia Ratangad tại Madhya Pradesh. Điển trai, giàu có và học thức, Veer còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước mỗi tình đẹp cùng cô bạn học Archana. Sống trong nhung lụa từ bé, cứ ngỡ cuộc sống của chàng công tử sẽ mãi thuận lợi, thế nhưng những tai ương đáng sợ từ lời nguyền 150 năm trước lại chuẩn bị đến với anh trước ngưỡng cửa 30.


   Chia sẻ về vai diễn đầy thử thách này, Gautam Rode nói: “Đây là bộ phim đầu tiên tôi tham gia sau khoảng thời gian nghỉ ngơi gần 2 năm. Dù đảm nhận phần 2 nhưng nhân vật mà tôi đảm nhận trong phim “Lời nguyền gia tộc” quả thực rất thú vị và đầy thử thách. Bên cạnh nội dung độc đáo, sự xuất hiện của các diễn viên có thực lực tốt, kỹ thuật quay và sự thể hiện tuyệt vời của bộ phim cũng sẽ là một trong những điều tạo nên điểm cộng cho nó”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678