Duyên Anh Idol

Duyên Anh Idol (Vai Đan Nguyên – Phim Biển đời giông tố) Là ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol 2008, tuy đứng ở top 3 chung cuộc song sự nghiệp ca hát của Duyên Anh Idol không mấy nổi trội như bạn bè cùng khởi điểm với mình là Quốc Thiên và Thanh Duy. Cũng có thời gian cô bị lãng quên và chìm hẳn trong tất cả các hoạt động nghệ thuật. Sau thời gian dài vắng bóng, Duyên Anh Idol trở lại con đường ca hát trong năm nay và gần đây tiếp tục nhận lời đóng phim. Cô vừa tham gia phim truyền hình “Biển đời giông tố” của đạo diễn Dũng Nghệ. Đây là bộ phim hành động thứ hai cô đóng. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Duyên Anh Idol (Vai Đan Nguyên – Phim Biển đời giông tố)

Là ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol 2008, tuy đứng ở top 3 chung cuộc song sự nghiệp ca hát của Duyên Anh Idol không mấy nổi trội như bạn bè cùng khởi điểm với mình là Quốc Thiên và Thanh Duy. Cũng có thời gian cô bị lãng quên và chìm hẳn trong tất cả các hoạt động nghệ thuật. Sau thời gian dài vắng bóng, Duyên Anh Idol trở lại con đường ca hát trong năm nay và gần đây tiếp tục nhận lời đóng phim. Cô vừa tham gia phim truyền hình “Biển đời giông tố” của đạo diễn Dũng Nghệ. Đây là bộ phim hành động thứ hai cô đóng.

Với lần trở lại này, Duyên Anh Idol đã trở thành một bà mẹ 2 con. Cô chia sẻ sẽ tập trung hết sức vào sự nghiệp của bản thân ở cả lĩnh vực diễn viên và ca sĩ. Riêng với mảng phim ảnh, dù là “tay ngang” nhưng Duyên Anh cũng khẳng định bản thân luôn tôn trọng nghề nên chắc chắn sẽ rất nghiêm túc khi đến với lĩnh vực đầy mới mẻ này.

Thế nên, với vai diễn Đan Nguyên trong “Biển đời giông tố” – một cô gái bị thất lạc gia đình từ nhỏ, phải sống trong chốn giang hồ - Duyên Anh phải tự trang bị thêm cho bản thân nhiều kỹ năng để thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Cô không ngại luyện võ, tập chạy mô tô, thậm chí còn bị chấn thương nhưng vẫn quyết tâm không sử dụng người đóng thế, muốn tự mình thực hiện tất cả những phân cảnh, đặc biệt là các cảnh hành động.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh