Dustin Nguyễn

Diễn viên Dustin Nguyễn (Vai Mười) – Phim 798Mười Sở hữu ngoại hình phong trần, nam tính và được trưởng này từ cái nôi cascadeur, Dustin Nguyễn là một trong những diễn viên được khán giả yêu mến qua những vai diễn võ thuật, hành động. Chàng diễn viên người Mỹ gốc Việt còn được biết đến với vai trò sản xuất, đạo diễn và biên kịch phim. Từ khi về Việt Nam, anh ngày càng xây dựng danh tiếng khi đóng góp thành công cho nhiều bộ phim như “Dòng máu anh hùng”, “Cánh đồng bất tận”, “Để mai tính”, “Lửa phật”. Một trong những yếu tố khiến khán giả luôn yêu ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Dustin Nguyễn (Vai Mười) – Phim 798Mười


Sở hữu ngoại hình phong trần, nam tính và được trưởng này từ cái nôi cascadeur, Dustin Nguyễn là một trong những diễn viên được khán giả yêu mến qua những vai diễn võ thuật, hành động. Chàng diễn viên người Mỹ gốc Việt còn được biết đến với vai trò sản xuất, đạo diễn và biên kịch phim.
Từ khi về Việt Nam, anh ngày càng xây dựng danh tiếng khi đóng góp thành công cho nhiều bộ phim như “Dòng máu anh hùng”, “Cánh đồng bất tận”, “Để mai tính”, “Lửa phật”. Một trong những yếu tố khiến khán giả luôn yêu thích và mong đợi Dustin Nguyễn là vì anh chưa bao giờ lặp lại bản thân trong những dự án phim ảnh.


Trong bộ phim “798Mười”, Dustin Nguyễn vừa là đạo diễn vừa đảm nhận vai anh Mười. Mười là truyền nhân của Bành Công phái với võ công cao cường cùng tinh thần kiên cường vượt lên trên số phận. Bán nhà gom tiền thành phố mong chữa lành đôi mắt mù lòa, Mười lại rơi vào hành trình “dở khóc dở cười” do Tám Bánh Tiêu và Bảy Cute gây ra.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh