Dương Cường

Dương Cường (Vai Khánh – Phim Bí mật của người khác).   Dương Cường sinh ra trong một gia đình nghèo ở Châu Đốc, An Giang. Với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, anh cùng gia đình lên thành phố để theo đuổi ước mơ từ ngày còn tấm bé của ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Dương Cường (Vai Khánh – Phim Bí mật của người khác).
 
Dương Cường sinh ra trong một gia đình nghèo ở Châu Đốc, An Giang. Với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, anh cùng gia đình lên thành phố để theo đuổi ước mơ từ ngày còn tấm bé của mình.
Tỏa sáng trên sân khấu kịch nói, nhưng Dương Cường lại lận đận trong sự nghiệp điện ảnh. Từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: “Điệp vụ chân dài”, “Ngày nảy ngày nay”, “Truy sát”… nhưng nam diễn viên sinh năm 1988 vẫn chưa thể ghi dấu ấn của mình trong lòng khán giả.
Phải đến khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội, Dương Cường mới khiến khán giả nhớ đến bởi vẻ ngoài “soái ca” và khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Ít ai biết, chàng Á vương 2 Ngôi sao Điện ảnh 2015 đã trải qua khoảng thời gian nhiều khó khăn và vất vả để có được ngày hôm nay.
Đằng sau cái vẻ ngoài hiền lành, gương mặt điển trai ấy là tính cách quyết tâm của một người trẻ biết mình cần gì và phải làm gì. Vì có quyết tâm nên Dương Cưòng đã không dám từ bỏ ước mơ thuở bé là ca hát để thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Và nhờ vậy mà anh luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội tỏa sáng cho bản thân.
Với giọng nói nhẹ nhàng, gương mặt cân đối cùng chiều cao cực kỳ bắt khung hình. Ngoại hình quá lý tưởng để trở thành một diễn viên chuẩn “soái ca” như các bạn trẻ bây giờ vẫn thường gọi. Dương Cường đang là gương mặt trẻ nổi bật được kỳ vọng tiếp nối các “đàn anh” trong nghề sau những vai diễn ấn tượng trên sân khấu kịch như: Kỹ sư Đông trong “Người mua hạnh phúc”, Thái thú Tô Định trong “Trưng Nữ Vương” hay trong các vở “Tấm Cám”, “Cướp dâu”, “Tình yêu không thiên đường”…

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh