Dương Cẩm Lynh

(Vai Duyên – Phim Một nửa nanh cọp)   Sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ, Dương Cẩm Lynh trở thành cái tên quen thuộc được nhiều đạo diễn yêu mến. Nói đến Dương Cẩm Lynh, người ta sẽ nhớ ngay một nữ diễn viên với nụ cười tỏa nắng, giọng nói ngọt ngào cùng cách nói chuyện gần gũi khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu. Chỉ trong vòng 9 năm bước chân vào bộ môn nghệ thuật thứ 7, người đẹp 8X đã mang về cho mình 24 vai diễn chính truyền hình, 4 vai diễn chính trong lĩnh vực điện ảnh, cùng với nhiều hợp đồng quảng cáo cho các hãng xe hơi ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

(Vai Duyên – Phim Một nửa nanh cọp)

 

Sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ, Dương Cẩm Lynh trở thành cái tên quen thuộc được nhiều đạo diễn yêu mến.

Nói đến Dương Cẩm Lynh, người ta sẽ nhớ ngay một nữ diễn viên với nụ cười tỏa nắng, giọng nói ngọt ngào cùng cách nói chuyện gần gũi khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu. Chỉ trong vòng 9 năm bước chân vào bộ môn nghệ thuật thứ 7, người đẹp 8X đã mang về cho mình 24 vai diễn chính truyền hình, 4 vai diễn chính trong lĩnh vực điện ảnh, cùng với nhiều hợp đồng quảng cáo cho các hãng xe hơi nổi tiếng. Là một diễn viên chuyên nghiệp, nên việc đảm nhận nhiều thể loại vai diễn chưa bao giờ làm khó được cô nàng tài năng này.

 

 

Và đến với Duyên trong bộ phim “Một nửa nanh cọp” đã lấy đi không ít nước mắt từ khán giả. Thậm chí ngay cả với Dương Cẩm Lynh cô cũng từng cho biết đây thực sự vai diễn đầy ám ảnh trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Duyên, người phụ nữ mang một số phận đầy ngang trái khi người chồng hiện tại của cô lại chính là kẻ đã giết người yêu cũ của mình mà cô không hề hay biết. Để rồi những chuỗi ngày về sau cô luôn sống trong tuổi nhục và hối hận.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh