Dư Khánh Vũ

Dư Khánh Vũ (vai Thành Vũ) – Phim “Bạn gái tôi trùm trường” Dư Khánh Vũ sinh năm 1993, người gốc Hoa, anh hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Anh được khán giả biết đến trong nhiều vai trò như diễn viên, MC, người mẫu, tuy nhiên xuất phát điểm ban đầu của Khánh Vũ là một ca sĩ. Anh sớm bén duyên với công việc cầm mic từ thuở còn ngồi ghế cấp 3, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện của trường. Đặc biệt, Dư Khánh Vũ là cái tên quen thuộc với khán giả theo dõi các phim ngắn trên YouTube. Với vẻ ngoài thư sinh, điển trai và diễn xuất tự nhiên, anh để lại ấn tượng ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Dư Khánh Vũ (vai Thành Vũ) – Phim “Bạn gái tôi trùm trường”


Dư Khánh Vũ sinh năm 1993, người gốc Hoa, anh hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Anh được khán giả biết đến trong nhiều vai trò như diễn viên, MC, người mẫu, tuy nhiên xuất phát điểm ban đầu của Khánh Vũ là một ca sĩ. Anh sớm bén duyên với công việc cầm mic từ thuở còn ngồi ghế cấp 3, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện của trường.


Đặc biệt, Dư Khánh Vũ là cái tên quen thuộc với khán giả theo dõi các phim ngắn trên YouTube. Với vẻ ngoài thư sinh, điển trai và diễn xuất tự nhiên, anh để lại ấn tượng qua các bộ phim như “Trong mắt em, anh là gì?”, “Học đường nổi loạn 2”, “Lala School – Học viện ngôi sao” và mới đây nhất là “Bạn gái tôi trùm trường”.


Tham gia “Bạn gái tôi trùm trường”, Dư Khánh Vũ vào vai nam chính Thành Vũ, con trai thầy chủ nhiệm. Đặc điểm nhận dạng: gương mẫu – ngu ngơ – ngây thơ nhưng thực ra không hề đơn giản. Từ vị trí oan gia với Minh Trúc (Nhi Katy), anh lại phải lòng cô. Trong khi đó Thành Vũ lại nhận được tình cảm từ Linh (Trúc Mai), từ đó tạo nên một tam giác tình yêu với nhiều rắc rối.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh