Đinh Ngọc Diệp

Đinh Ngọc Diệp (vai An) – Phim “Người bất tử” Đinh Ngọc Diệp là cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam. Với gương mặt xinh đẹp, diễn xuất sinh động, cô được biết đến thông qua những bộ phim như: “Hoa dã quỳ”, “Mưa thủy tinh”, “Áo cưới thiên đường”, “Chuyện tình xã xứ”… Bên cạnh diễn xuất, Đinh Ngọc Diệp còn được biết đến trong vai trò một biên tập viên, nhà báo, người mẫu... Ở lĩnh vực nào, cô cũng để lại được dấu ấn riêng. Trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim của Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai An, một vai diễn nặng tâm lý. Đây ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Đinh Ngọc Diệp (vai An) – Phim “Người bất tử”


Đinh Ngọc Diệp là cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam. Với gương mặt xinh đẹp, diễn xuất sinh động, cô được biết đến thông qua những bộ phim như: “Hoa dã quỳ”, “Mưa thủy tinh”, “Áo cưới thiên đường”, “Chuyện tình xã xứ”… Bên cạnh diễn xuất, Đinh Ngọc Diệp còn được biết đến trong vai trò một biên tập viên, nhà báo, người mẫu... Ở lĩnh vực nào, cô cũng để lại được dấu ấn riêng.


Trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim của Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai An, một vai diễn nặng tâm lý. Đây là một bà mẹ đơn thân, người gián tiếp chứng kiến cuộc đời của Hùng qua những trang nhật kí và cũng là người duy nhất biết rõ những gì đã xảy ra trong cuộc đời hàng thế kỉ của người bất tử.
Không chỉ là người dẫn chuyện, An cũng có câu chuyện của riêng mình. Đó là quá trình tìm mọi cách để cứu con của bà mẹ tuyệt vọng. Tuy nhiên An bị lôi kéo vào một giấc mơ kỳ lạ, mà vòng lặp lẩn quẩn khiến cô không thể thoát ra được.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh