Diệu Hương

Diệu Hương (vai San) - Phim Hoa hồng trên ngực trái    Diệu Hương là gương mặt quen với khán giả phim truyền hình miền Bắc. Cô từng tham gia nhiều phim như “Cánh gió đầu đông”, “Cổng trường thời mở cửa”, “Cổ vật”, “Cuồng phong”, “Xin thề anh nói thật”, “Cầu vồng tình yêu”, “Bánh đúc có xương”... Nữ diễn viên sinh năm 1985 gây ấn tượng với nét đẹp đằm thắm, dịu dàng. Tuy nhiên, sau vai Bảo Khánh của “Bánh đúc có xương”, Diệu Hương bất ngờ nghỉ đóng phim suốt 5 năm. Mới đây, cô trở lại với San trong “Hoa hồng trên ngực trái”. ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Diệu Hương (vai San) - Phim Hoa hồng trên ngực trái

   Diệu Hương là gương mặt quen với khán giả phim truyền hình miền Bắc. Cô từng tham gia nhiều phim như “Cánh gió đầu đông”, “Cổng trường thời mở cửa”, “Cổ vật”, “Cuồng phong”, “Xin thề anh nói thật”, “Cầu vồng tình yêu”, “Bánh đúc có xương”... Nữ diễn viên sinh năm 1985 gây ấn tượng với nét đẹp đằm thắm, dịu dàng. Tuy nhiên, sau vai Bảo Khánh của “Bánh đúc có xương”, Diệu Hương bất ngờ nghỉ đóng phim suốt 5 năm. Mới đây, cô trở lại với San trong “Hoa hồng trên ngực trái”.


   Trong phim, San là bạn thân của Khuê (Hồng Diễm đóng). Cả hai nhân vật có cuộc sống hôn nhân trắc trở, không trọn vẹn. San bị mẹ chồng ghét thậm tệ, nên cô và chồng đành phải chia tay. Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, vai diễn này không làm khó được Diệu Hương. Cô tạo được sự đồng cảm với khán giả khi xem bộ phim này. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678