Diễm My 9x

Vai Helen - Phim Cô Ba Sài Gòn. So với vai diễn một năm trước đây ở "Gái già lắm chiêu", trong phim "Cô Ba Sài Gòn", Diễm My 9X đã thể hiện một nhà thiết kế thời trang quyền lực, bản lĩnh hơn, nhưng cũng hiểu biết, sâu sắc hơn. Qua đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 khẳng định diễn xuất ngày càng trưởng thành, tinh tế của bản thân. Diễm My 9X là người đẹp Việt tham gia đóng phim từ rất sớm, cô có gia tài khá đồ sộ các vai diễn. Một trong hai vai diễn đáng chú ý của nữ diễn viên sinh năm 1990 ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Vai Helen - Phim Cô Ba Sài Gòn.

So với vai diễn một năm trước đây ở "Gái già lắm chiêu", trong phim "Cô Ba Sài Gòn", Diễm My 9X đã thể hiện một nhà thiết kế thời trang quyền lực, bản lĩnh hơn, nhưng cũng hiểu biết, sâu sắc hơn. Qua đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 khẳng định diễn xuất ngày càng trưởng thành, tinh tế của bản thân.

Diễm My 9X là người đẹp Việt tham gia đóng phim từ rất sớm, cô có gia tài khá đồ sộ các vai diễn. Một trong hai vai diễn đáng chú ý của nữ diễn viên sinh năm 1990 những năm trở lại đây là Linh San trong “Gái già lắm chiêu” (2016) và Helen ở dự án phim đang nhận sự quan tâm đông đảo từ khán giả Việt – “Cô Ba Sài Gòn”. Đáng chú ý, cả Linh San và Helen đều là hai nhân vật quyền lực ngành thời trang, tuy nhiên, từ “Gái già lắm chiêu” đến “Cô Ba Sài Gòn”, Diễm My 9X đã thể hiện khả năng diễn xuất ngày càng trưởng thành, đầy ấn tượng.

Xuyên suốt “Cô Ba Sài Gòn”, Diễm My 9X xuất hiện với hình ảnh sắc sảo, cao ngạo và đầy quyền lực. Khán giả không khỏi ấn tượng tình tiết người người náo loạn, tất bật dọn dẹp văn phòng vì… Helen (Diễm My 9X) đến! Không chỉ có tạo hình chỉn chu từ kiểu tóc, trang phục đến phụ kiện, nhân vật khiến người hâm mộ “mắt tròn mắt dẹt” mỗi khi cô lạnh lùng chỉ đạo, hay nhận xét các sản phẩm thời trang. Những kiến thức, lịch sử về thời trang từ cổ điển cho đến đương thời được chuẩn bị chuẩn chỉnh, lồng ghép đầy thú vị vào mỗi phân cảnh trong căn phòng làm việc của Helen. Có thể nói, Diễm My 9X thể hiện tròn trịa một nhà thiết kế hàng đầu Sài Gòn 2017 từ ngoại hình, thần thái cho đến cử chỉ, giọng điệu.

Nếu “Cô Ba Sài Gòn” là một bộ phim thấm đẫm tình người, thì nhân vật Helen lại là người duy nhất đứng bên kia cán cân, cân bằng lại, kéo phim trở về cái thật, cái thực tế ngoài đời. Trong hành trình học yêu áo dài và quá trình tìm về gốc rễ, nguồn cội của cô gái đỏng đảnh, kiêu kỳ Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc), tình nghĩa từ Thanh Mai, Tuấn (S.T), cuộc gặp gỡ với phiên bản thất bại, chẳng còn lung linh ở tương lai - bà An Khánh (NSND Hồng Vân) đã giúp cô nhìn lại bản thân. Tuy nhiên, chính sự sòng phẳng, thực tế cùng tư duy kinh doanh của cô gái quyền lực, đầy bản lĩnh Helen mới là điều khiến Như Ý thực sự trưởng thành.
Chỉ cần đẹp và quyền lực, Diễm My 9X đã hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ vai diễn của một nhà thiết kế hàng đầu Sài Gòn, người đối đầu số một với Như Ý. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, trong những phân cảnh cuối phim, Helen giúp “Cô Ba Sài Gòn” đẩy lên cao nhất ý nghĩa nhân văn, thực sự chạm đến trái tim khán giả. Đó là khi sự thực dụng nhường chỗ cho lương tâm; tư duy, nguyên tắc kinh doanh cũng phải “chào thua” tình người. Một lần đặt bản thân vào địa vị người khác, Helen trao cơ hội cho người có khả năng “soán ngôi” mình, nhưng cái cô nhận lại còn nhiều hơn thế… Từ thái độ gay gắt sau cánh gà, nụ cười khoan dung với em trai, đến cái ngỡ ngàng đầy xúc động khi được nói lời cảm ơn đều được Diễm My 9X thể hiện tinh tế.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh