Đại Nghĩa

Đại Nghĩa (Vai Út Quái – phim Pháp sư mù)    Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Không chỉ được biết đến với vai trò MC cho những chương trình giải trí đình đám như “Giọng ải giọng ai”, “Gương mặt thân quen”,… anh còn là diễn viên đầy tài năng. Với thế hệ thiếu nhi, Đại Nghĩa quen thuộc qua nhiều vở kịch như “Cô bé lọ lem”, “Cậu bé rừng xanh”, “Một ngày làm vua”… Mới đây nhất, anh được khán giả màn ảnh rộng yêu mến qua vai diễn Út Quái trong bộ phim “Pháp sư mù”.   ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Đại Nghĩa (Vai Út Quái – phim Pháp sư mù)

   Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Không chỉ được biết đến với vai trò MC cho những chương trình giải trí đình đám như “Giọng ải giọng ai”, “Gương mặt thân quen”,… anh còn là diễn viên đầy tài năng. Với thế hệ thiếu nhi, Đại Nghĩa quen thuộc qua nhiều vở kịch như “Cô bé lọ lem”, “Cậu bé rừng xanh”, “Một ngày làm vua”… Mới đây nhất, anh được khán giả màn ảnh rộng yêu mến qua vai diễn Út Quái trong bộ phim “Pháp sư mù”.

 

   Vai diễn Út Quái mang đến cảm giác khác lạ sơ với hình tượng hiền lành, vui tính mà Đại Nghĩa xây dựng trong lòng công chúng. Vào vai cậu Út Quái – là một pháp sư dạn dày kinh nghiệm với vốn hiểu biết vô cùng sâu sắc về tâm linh, được người dân trong vùng cả nể, anh là người thân của Tinh Lâm và được hứa hẹn là sẽ giúp cháu mình thoát mù, nhưng đằng sau đó là cả một âm mưu bởi lòng đố kị.

 

   Nghệ sĩ Đại Nghĩa trong vai Út Quái được đánh giá là điểm sáng của bộ phim. Với hành tung bí ẩn, hành động đáng ngờ, liên tiếp mang đến những câu hỏi cho người xem và cuối cùng trở thành nhân vật mang đến thông điệp nhân văn rõ ràng nhất. Có thể nói nhân vật Út Quái là một vai diễn có chiều sâu với nhiều biểu cảm khác nhau để Đại Nghĩa thể hiện.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678