Bích Trâm

Bích Trâm (Vai Song Nga – Phim Hồ sơ lửa: Người ba mặt) Nguyễn Phạm Bích Trâm không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cô gái người Đồng Nai này được đánh giá cao bởi nét đẹp mộc mạc, gần gũi đậm chất Á Đông. Tuy chỉ có mặt trong Top 20 của đêm chung kết nhưng bù lại, cô gây ấn tượng bởi khả năng múa làm say lòng người trong tiết mục múa "Nắng có còn xuân". Nhìn bề ngoài, Bích Trâm sở hữu một vẻ đẹp đằm ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Bích Trâm (Vai Song Nga – Phim Hồ sơ lửa: Người ba mặt)

Nguyễn Phạm Bích Trâm không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cô gái người Đồng Nai này được đánh giá cao bởi nét đẹp mộc mạc, gần gũi đậm chất Á Đông. Tuy chỉ có mặt trong Top 20 của đêm chung kết nhưng bù lại, cô gây ấn tượng bởi khả năng múa làm say lòng người trong tiết mục múa "Nắng có còn xuân".

Nhìn bề ngoài, Bích Trâm sở hữu một vẻ đẹp đằm thắm nhưng trong đôi mắt cô lại luôn toát lên sự khí chất đầy mạnh mẽ. Ít ai biết rằng, Hoa hậu tài năng 2010 Nguyễn Phạm Bích Trâm là một thiếu nữ đầy nghị lực, biết vượt lên số phận khi mẹ cô bất ngờ ra đi trong một vụ tai nạn giao thông lúc cô mới 12 tuổi.  Sau cuộc thi, Hoa hậu Bích Trâm nhanh chóng bén duyên với phim ảnh bằng một loạt vai diễn. Khác với nhiều người, Bích Trâm không chọn cách ồn ào hay xuất hiện ồ ạt trong các event để được nổi tiếng, cô chọn cách đi chậm, nhưng bước đều có sự chuẩn bị khá chu đáo để không phải mang tiếng là "bình hoa di động".

Mặc dù kinh nghiệm chưa nhiều nhưng với khả năng diễn xuất của mình, Bích Trâm được các đạo diễn tin tưởng giao cho nhiều thể loại vai diễn khác nhau như: “Đường chân trời", "Nữ cảnh sát tập sự", "Yêu lần nữa", "Hương sầu riêng", “Con gái ông trùm”...  Trở lại trong bộ phim “Hồ sơ lửa phần 2 – Người 3 mặt”, khán giả sẽ gặp lại một Bích Trâm xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ với mọi kỹ năng cần có của một cảnh sát ngầm, nhưng bên cạnh đó, còn là một Bích Trâm cô độc, đầy tổn thương, sợ hãi trước tình yêu và đau đớn trước sự ruồng rẫy. “50 sắc thái” của Bích Trâm trong vai Song Nga chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khán giả khó tính của thể loại phim hình sự trinh thám lẫn những người xem yêu thích dòng phim tâm lý tội phạm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh