Arsheen Namdaar

Arsheen Namdaar- vai Avani lúc nhỏ- phim Đứa cháu vô thừa nhận    Tài năng không đợi tuổi là những gì mà khán giả biết đến nữ diễn viên nhí Arsheen Namdaar. Sở hữu một nét đẹp ấn tượng, duyên dáng cùng với nụ cười ngọt ngào và tài năng được ươm mầm từ bé bởi cha mẹ cô là hai diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ. Ngay từ thuở lên 10, Arsheen Namdaar đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như một ngôi sao thực thụ khi liên tục góp mặt trong các dự án truyền hình ăn khách.    Thế nhưng, vai diễn trong bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” mới thực sự là nốt son, giúp cô bé tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Arsheen Namdaar- vai Avani lúc nhỏ- phim Đứa cháu vô thừa nhận

   Tài năng không đợi tuổi là những gì mà khán giả biết đến nữ diễn viên nhí Arsheen Namdaar. Sở hữu một nét đẹp ấn tượng, duyên dáng cùng với nụ cười ngọt ngào và tài năng được ươm mầm từ bé bởi cha mẹ cô là hai diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ. Ngay từ thuở lên 10, Arsheen Namdaar đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như một ngôi sao thực thụ khi liên tục góp mặt trong các dự án truyền hình ăn khách.

   Thế nhưng, vai diễn trong bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” mới thực sự là nốt son, giúp cô bé tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Chính sự làm việc nghiêm túc và khả năng nhập vai trên cả tuyệt vời của Mahesh Bhatt đã giúp cô bé được chiến thắng “Best Beti Award” của giải thưởng “Star Parivaar Awards” năm 2017 dành cho vai diễn Avni.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh