Andrea Torres

Andrea Torres- vai Annasandra “Anna”- phim Lời Nguyền Khủng Khiếp Andrea Torres học Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Santo Tomas. Khi còn là sinh viên, cô tích cực tham gia các hoạt động của trường từ việc biểu diễn, đóng kịch, tham dự hội nghị lãnh đạo, thậm chí tình nguyện đọc Kinh Thánh trong các Thánh lễ.  Andrea Torres được khán giả biết đến với những vai diễn ấn tượng đối với khán giả Việt Nam. Sở hữu vóc dáng mảnh mai nhưng lại có đôi gò bồng đảo cực kì đầy đặn, nóng bỏng, Andrea Torres  khiến khán giả không thể rời mắt mỗi khi xuất hiện.   ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Andrea Torres- vai Annasandra “Anna”- phim Lời Nguyền Khủng Khiếp

Andrea Torres học Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Santo Tomas. Khi còn là sinh viên, cô tích cực tham gia các hoạt động của trường từ việc biểu diễn, đóng kịch, tham dự hội nghị lãnh đạo, thậm chí tình nguyện đọc Kinh Thánh trong các Thánh lễ.  Andrea Torres được khán giả biết đến với những vai diễn ấn tượng đối với khán giả Việt Nam. Sở hữu vóc dáng mảnh mai nhưng lại có đôi gò bồng đảo cực kì đầy đặn, nóng bỏng, Andrea Torres  khiến khán giả không thể rời mắt mỗi khi xuất hiện.

 

 

Với ngoài hình nóng bỏng, thân hình “bốc lửa” Andrea Torres từng trong top 5 những người phụ nữ sexy nhất của tạp chí FHM năm 2014. Trong phim “Lời nguyền khủng khiếp”, Andrea Torres  vào vai Annasandra- cô con gái xinh đẹp của cặp vợ chồng Belinda và Carlos. Ngay từ nhỏ, Annasandra đã phải chịu một lời nguyền khủng khiếp: ban ngày, cô bé vẫn sống bình thường như mọi người dân trong làng nhưng vào ban đêm, cô phải sống trong hình dạng của một con lợn rừng! Tuy nhiên trái tim Annasandra vẫn luôn khao khát yêu thương.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh