Alvin Lu

Alvin Lu (vai Khang) - Phim Thiếu Gia Ở Đợ    Ít ai biết, Alvin Lu là một dancer. Anh từng tham gia chương trình The Voice 2018, và nhận được một tấm vé vào vòng trong từ HLV Tóc Tiên. Ngoài ra anh còn là một diễn viên tự do. Alvin Lu tiếp tục chinh phục khán giả qua vai Khang trong bộ phim “Thiếu gia ở đợ”.     Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Alvin Lu được tin tưởng giao cho vai chính phim. Hóa thân thành nhân vật Khang - cậu con trai con của giám đốc, nhưng lại muốn khởi nghiệp công nghệ. Những tưởng mọi chuyện sẽ suôn sẻ cho đến khi anh vô tình gặp cô nàng hậu đậu Bích Chi, khiến mọi chuyện hiểu lầm ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Alvin Lu (vai Khang) - Phim Thiếu Gia Ở Đợ

   Ít ai biết, Alvin Lu là một dancer. Anh từng tham gia chương trình The Voice 2018, và nhận được một tấm vé vào vòng trong từ HLV Tóc Tiên. Ngoài ra anh còn là một diễn viên tự do. Alvin Lu tiếp tục chinh phục khán giả qua vai Khang trong bộ phim “Thiếu gia ở đợ”. 


   Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Alvin Lu được tin tưởng giao cho vai chính phim. Hóa thân thành nhân vật Khang - cậu con trai con của giám đốc, nhưng lại muốn khởi nghiệp công nghệ. Những tưởng mọi chuyện sẽ suôn sẻ cho đến khi anh vô tình gặp cô nàng hậu đậu Bích Chi, khiến mọi chuyện hiểu lầm giữa anh và cô đã gây không ít tiếng cười cho khán giả.


   Chưa dừng lại ở đó, vì kiên quyết muốn theo đuổi lĩnh vực công nghệ Khang đã bị ba mình cắt mọi khoản viện trợ khiến anh chàng rơi vào cảnh khốn khó, bất đắc dĩ phải đi kiếm nhà thuê trọ cũng chính vì vậy mà cả hai đã có cơ hội gặp lại và giải quyết được những hiểu nhầm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678