Aditi Sharma

Aditi Sharma- vai Ganga (trưởng thành)- phim Góa Phụ Nhí Nữ diễn viên Aditi Sharma sinh năm 1983 tại Lucknow, Ấn Độ. Trước khi tham gia vào diễn xuất, Aditi Sharma đã từng là người mẫu quảng cáo trong nhiều năm. Cô là người chiến thắng trong chương trình tìm kiếm tài năng “India's Best Cinestars Ki Khoj” của Ấn Độ, được chiếu trên Zee TV vào năm 2004. Thành công này đã giúp Aditi Sharma trở thành đại sứ cho một số thương hiệu nổi tiếng như: Domino Pizza, Colgate, Parachute Oil, “Bank of India”, “Stayfree”, “Tanishq”, “Moov”, “Britannia”, “Reliance” và “Tata Venture”. Bên cạnh công việc của một người mẫu quảng cáo, ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Aditi Sharma- vai Ganga (trưởng thành)- phim Góa Phụ Nhí

Nữ diễn viên Aditi Sharma sinh năm 1983 tại Lucknow, Ấn Độ. Trước khi tham gia vào diễn xuất, Aditi Sharma đã từng là người mẫu quảng cáo trong nhiều năm. Cô là người chiến thắng trong chương trình tìm kiếm tài năng “India's Best Cinestars Ki Khoj” của Ấn Độ, được chiếu trên Zee TV vào năm 2004. Thành công này đã giúp Aditi Sharma trở thành đại sứ cho một số thương hiệu nổi tiếng như: Domino Pizza, Colgate, Parachute Oil, “Bank of India”, “Stayfree”, “Tanishq”, “Moov”, “Britannia”, “Reliance” và “Tata Venture”. Bên cạnh công việc của một người mẫu quảng cáo, Aditi Sharma còn là một diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ.

 

 

Bộ phim đầu tiên mà Aditi Sharma tham gia có tên là “Mausam”. Sau đó cô trở nên nổi bật với vai diễn Saira trong bộ phim hài lãng mạn năm 2011 “Ladies vs Ricky Bahl”, sản xuất bởi Aditya Chopra, một trong những nhà sản xuất tài năng của Bollywood. Ngoài các bộ phim trên, Aditi Sharma hiện đang đóng vai Gangaa trong bộ phim “Góa phụ nhí”. Aditi Sharma thực sự gây ấn tượng với khán giả bằng khuôn mặt quyến rũ, nụ cười xinh đẹp. Sự sáng trong và thuần khiết  như biết nói trong đôi mắt của Aditi Sharma khiến nét đẹp của nàng ngọc nữ trở nên cuốn hút hơn.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh