Aditi Rathore

Aditi Rathore- vai Avni lúc lớn- phim Đứa cháu vô thừa nhận    Đối với khán giả của màn ảnh nhỏ Ấn Độ, Aditi vẫn là một gương mặt vô cùng mới mẻ nhưng để lại nhiều ấn tượng. Bởi khi chỉ mới theo đuổi sự nghiệp diễn xuất 4 năm, cô đã tham gia 3 bộ phim và gặt hái thành công ngay từ vai chính đầu tiên của mình – vai Avni Ayesha/Ananya Verma. Xuất hiện trong giai đoạn 15 năm sau của bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận”, diễn viên Aditi Rathore đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi nhập vai nhân vật Avni trong một thân phận khác, để quay về và trả thù bà nội của mình. Không phải ngẫu nhiên mà đạo diễn Mahesh Bhatt lại lựa chọn Aditi cho ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Aditi Rathore- vai Avni lúc lớn- phim Đứa cháu vô thừa nhận

   Đối với khán giả của màn ảnh nhỏ Ấn Độ, Aditi vẫn là một gương mặt vô cùng mới mẻ nhưng để lại nhiều ấn tượng. Bởi khi chỉ mới theo đuổi sự nghiệp diễn xuất 4 năm, cô đã tham gia 3 bộ phim và gặt hái thành công ngay từ vai chính đầu tiên của mình – vai Avni Ayesha/Ananya Verma. Xuất hiện trong giai đoạn 15 năm sau của bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận”, diễn viên Aditi Rathore đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi nhập vai nhân vật Avni trong một thân phận khác, để quay về và trả thù bà nội của mình. Không phải ngẫu nhiên mà đạo diễn Mahesh Bhatt lại lựa chọn Aditi cho vai diễn quan trọng của bộ phim. Với kinh nghiệm và đôi mắt tinh tường của một người có hơn 40 năm trong nghề, Aditi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cô từng có cơ hội thể hiện mình qua vai diễn Rachna Akash Mehra trong “Kumkum Bhagya” và vai phụ Preeti Tiwar trong “Ek Duje Ke Vaaste”, và đến vai diễn Avni, tên tuổi của Aditi mới thực sự được nhắc đến nhiều trên báo chí.

   Có thể nói vai diễn này là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của diễn viên 25 tuổi này. Trong đó, nhân vật nữ chính Avni với những biến chuyển về nội tâm là một trong những điều thu hút khán giả. Cô bé Avni lúc nhỏ đã được xây dựng thành công qua diễn xuất của Arsheen Naamdaar, 15 năm sau, Avni đã lớn và được Aditi Rathore đảm nhiệm mang đến nhiều bất ngờ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh