Aarti Singh

 Aarti Singh- vai Amba Charan Pawanias- phim Bí Mật Người Thừa Kế Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Aarti Singh đã sớm định hình cho mình một hướng đi chắc chắn trong sự nghiệp. Cô được đánh giá cao bởi lối diễn xuất tự nhiên và mộc mạc. Sau thành công với một loạt vai diễn trong các dự án phim truyền hình, Aarti Singh may mắn sở hữu lượng fans hâm mộ hùng hậu, đặc biệt là các fans nhí cũng yêu mến cô bởi sự đáng yêu, hóm hỉnh. Tuy nhiên ít ai biết rằng con đường mang đến nụ cười của Aarti Singh đã trải qua không ít đau khổ và mất mát. Ngay từ khi mới sinh ra, mẹ cô qua đời ngay sau ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

 Aarti Singh- vai Amba Charan Pawanias- phim Bí Mật Người Thừa Kế

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Aarti Singh đã sớm định hình cho mình một hướng đi chắc chắn trong sự nghiệp. Cô được đánh giá cao bởi lối diễn xuất tự nhiên và mộc mạc. Sau thành công với một loạt vai diễn trong các dự án phim truyền hình, Aarti Singh may mắn sở hữu lượng fans hâm mộ hùng hậu, đặc biệt là các fans nhí cũng yêu mến cô bởi sự đáng yêu, hóm hỉnh. Tuy nhiên ít ai biết rằng con đường mang đến nụ cười của Aarti Singh đã trải qua không ít đau khổ và mất mát. Ngay từ khi mới sinh ra, mẹ cô qua đời ngay sau khi sinh và cô được nuôi dưỡng bởi người bạn thân nhất của mẹ là bà Geeta Singh ở Lucknow.

 

 

Tự ý thức được số phận đặc biệt của mình, Aarti Singh đã không ngừng phấn đấu để giờ đây khi nhìn lại những thành quả của mình trên con đường nghệ thuật, cô đã có thể nở nụ cười mãn nguyện trước người mẹ đã khuất của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, Aarti Singh đã mang về cho mình 12 vai diễn truyền hình, trong đó có những bộ phim nổi tiếng phải kể đến như: “Parichay”, Thoda Hai Bas Thode Ki Zaroorat Hai”, “Grihasti” và gần đây nhất là bộ phim “Bí mật người thừa kế”. Trong phim “Bí mật người thừa kế”, Aarti Singh vào vai Amba- vợ của Charan- con trưởng trong gia đình có truyền thống kinh doanh. Tuy nhiên để trở thành người thừa kế trong gia đình thì vợ của Charan phải sinh con trai. Trong một tranh chấp, Charan đã bị giết, tin này đã khiến Amba  bị động thai và lâm bồn. Lần này cô lại sinh ra một em bé gái. Để cứu lấy các con gái và bản thân khỏi những hủ tục hà khắc, Amba đã hối lộ Daai giấu kín bị mật này và tuyên bố rằng cô đã sinh ra 1 bé trai và đặt tên là Manpreet – người thừa kế của gia đình.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh